(untitled) - Hà Lê (Hà Nội, 2006)
Sách này tổng kết những kinh nghiệm sống hữu dụng và thường dụng từ cuộc đời của rất nhiều người thành công trong các lĩnh vực khác nhau, chắc chắn sẽ có tác dụng tham khảo tích cực cho hết thảy những ai muốn có sự nghiệp để đời
Keywords: Psychology, applied