(untitled) - Heller, Robert (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giúp cho những ai phải đảm nhiệm việc thực hiện chọn lựa trong công việc có được các ý tưởng, dự đoán, đánh giá mức độ rủi ro và xử lý các vấn đề về nhân sự.
Keywords: Strategic planning.,Decision - making,Industrial management; Decision making