(untitled) - Vũ, Đăng Độ (Hà Nội, 2006)
Sách gồm ba chương: Chương 1 sự đối xứng của phân tử và nhóm điểm đối xứng; chương 2 phổ hấp thụ electron của các phức chất kim loại chuyển tiếp; chương 3 phân tích cấu trúc tinh thể bằng tia Rơnghen.
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical