(untitled) - Phan, Hà Sơn (Hà Nội, 2006)
Sách giúp cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ để có được một nhân cách tốt, lành mạnh.
Keywords: Education,Personality,Child education; Aims and objectives