(untitled) - Hoàng, Xuân Việt (Hà Nội, 2007)
"Tìm hiểu lịch sử chữ Quốc ngữ" là một cuốn sách có ích trong việc cung cấp cho chúng ta những sử liệu ngôn ngữ học về chữ Quốc ngữ, đặc biệt là trong giai đoạn hình thành và phát triển ở Nam bộ và các địa phận ở miền Nam trước kia, có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin giá trị.
Keywords: Writing