WTO kinh doanh và tự vệ - Trương, Cường (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Khi gia nhập WTO nước có nhiều cơ hội cũng như thử thách khi hội nhập với nền kinh tế thế giới. Vì vậy Chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam phải hiểu rỏ những quy định, quy trình của WTO.