Thư mục Hồ Chí Minh : - Bùi, Loan Thuỳ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
"Thư mục Hồ Chí Minh" được biên soạn là loại thư mục thông báo khoa học, nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu giảng dạy, học tập. Mục đích chính của Thư mục Hồ Chí Minh là thu thập đầy đủ các loại hình xuất bản các tác phẩm của Hồ Chủ tịch và tuyển chọn các tài liệu người khác viết về Hồ Chí Minh. Thư mục đặc biệt có ý nghĩa trong việc phục vụ đắc lực cho việc giảng dạy và học tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh.