(untitled) - Nguyễn, Đức Toàn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giới thiệu đến bạn đọc nhiều bài thực hành ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh.
Keywords: Computer programming management,Decision,Management,Managerial economics; Making,Data processing