Sổ tay phòng chống tội phạm - Trần, Phương Đạt (Công an nhân dân, 2007)
Làm thế nào để phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội? Làm thế nào để đối phó với "muôn hình vạn trạng" các loại tội phạm nếu bạn lỡ gặp phải? Bên cạnh sự ổn định về an ninh, chính trị, xã hội đã được Nhà nước đảm bảo bằng hiến pháp và pháp luật thì chính bạn cũng phải tự trang bị cho mình một hành trang pháp lý vững chắc để kịp thời ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.