Bàn về vấn đề Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân ở Việt Nam : - Nguyễn, Thanh Tuyền (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách gồm có ba chương đề cập đến cơ sở lý luận và thực tiễn của chủ trương phát triển kinh tế hàng hóa nhiều thành phần trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mà còn nêu lên những nhận thức về những vấn đề liên quan đến đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân ở nước ta.