(untitled) - Nguyễn, Xuân Sơn (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách là "bức tranh" đa màu, phản ánh một cách sinh động những tham vọng, trăn trở, lo toan, quyết tâm và niềm tin về đối sách quan hệ giữa các nước lớn với nhau và với cả thế giới.
Keywords: International relations,International cooperation