Hoàn thiện quản lý nhà nước về lao động trong kinh doanh du lịch ở Việt Nam : - Hoàng, Văn Hoan (Thống kê, 2006)
Cuốn sách " Hoàn thiện quản lý Nhà nước về lao động trong kinh doanh du lịch ở Việt Nam" là tài liệu tham khảo cho các cơ quan hoạch định chính sách, cơ quan nghiên cứu, các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch và những ai quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu này.