Quản trị tài chánh Quốc tế trong thị trường toàn cầu = - Dương, Hữu Hạnh (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách gồm 9 chương với nội dung phong phú, có nhiều hình ảnh minh hoạ cũng như có các thí dụ cụ thể để làm sáng tỏ các nguyên tắc có tính lý thuyết trong tài chánh quốc tế.