Hà Huy Tập tiểu sử - Nguyễn, Thị Kim Dung (Chính trị Quốc gia, 2006)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Tổng Bí thư Hà Huy Tập qua những mốc quan trọng : 1923-1929 , 1932-1936 , 1936-1941.