(untitled) - Nguyễn, Bích Đạt (Hà Nội, 2006)
Sách nêu lên những vấn đề chung về khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài: bản chất, vai trò, nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động của khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, kinh nghiệm của một số nước trong thu hút sử dụng đầu tư nước ngoài.
Keywords: Economic,Investments, foreign; Conditions; Vietnam