Luật phòng chống tham nhũng và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin pháp luật về vấn đề quy định về phòng ngừa, phát hiện, xử lý người có hành vi tham nhũng và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong phòng, chống tham nhũng và cung cấp một số văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành luật này.