Điều lệ Đảng từ đại hội đến đại hội : - Lê, Huy Bảo (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày có hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn mà Đảng ta đã vận dụng sáng tạo và phát triển các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng.