(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (Hà Nội, 2006)
Sách gồm có ba phần, sáu chương mà nội dung cốt lõi là vai trò của dân chủ đối với sự phát triển và tiến bộ xã hội, vai trò của cơ chế dân chủ và chính sách tạo động lực đối với hoạt động nghiên cứu khoa học xã hội - nhân văn.
Keywords: Sociology