(untitled) - Nguyễn, Văn Cương (Hà Nội, 2006)
Trong quá trình nghiên cứu tại Viện Khoa học Pháp lý Bộ Tư Pháp, đặc biệt là thời gian trực tiếp nghiên cứu tại Nhật Bản ThS. Nguyễn Văn Cương đã tiếp cận, xử lý nhiều nguồn tư liệu pháp luật về cạnh tranh của một số nước, vùng lãnh thổ để biên soạn cuốn sách: "Tiêu chí đánh giá tính cạnh tranh bất hợp pháp của một số nước và một số bình luận về luật cạnh tranh tại Việt Nam". Nội dung cuốn sách tập trung đánh giá hiệu quả pháp luật về cạnh tranh của một số nước, trên cơ sở đó liên hệ với luật cạnh tranh củaViệt Nam để phân tích, bình luận, giúp bạn đọc tham khảo, tìm hiểu sâu hơn về pháp luật cạnh tranh của một số nước và pháp luật cạnh tranh của Việt Nam.
Keywords: Competition law,Economic policy,Economic policy management