Tư tưởng lập hiến Việt Nam đầu thế kỷ XX - Phan, Đăng Thanh (Tư pháp, 2006)
Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu có hệ thống các luồng tư tưởng lập hiến trong giai đoạn đầu nước ta chuyển mình từ một nước quân chủ, thuộc địa trở thành một quốc gia độc lập, theo chính thể cộng hoà, từ một nền pháp luật cổ truyền không có Hiến pháp đến sự ra đời của bản Hiến pháp đầu tiên. Xin trân trọng giới thiệu cuốn "Tư tưởng lập hiến Việt Nam nữa đầu thế kỷ XX" của Luật sư, Tiến sĩ Phan Đăng Thanh cùng bạn đọc.