(untitled) - Bùi, Ngọc Sơn (Hà Nội, 2006)
Bảo hiến là bảo vệ Hiến pháp trước hành vi xâm phạm Hiến pháp của công quyền. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền ở Việt Nam hiện nay, bảo hiến là một trong những vấn đề về tổ chức quyền lực nhà nước đang được Đảng, Nhà nước quan tâm. Đó là một hoạt động cần thiết để thực hiện các chuẩn mực của Nhà nước pháp quyền mà Việt Nam muốn hướng tới. Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bảo hiến, chế độ bảo hiến ở Việt Nam, với mong muốn cung cấp thông tin về các mô hình bảo hiến, về cơ sở pháp lý và thực tiễn bảo hiến ở Việt Nam.
Keywords: Law; Vietnam