(untitled) - Đoàn, Trọng Truyến (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách này của Giáo sư Đoàn Trọng Truyến viết trong khoảng thời gian Đảng và Nhà nước ta bắt đầu tiến hành chương trình cải cách hành chính (1990 - 2001). Cuốn sách gồm những bài viết cho chương trình đề tài cấp nhà nước, cấp bộ và trong những cuốn sách chuyên đề mà Giáo sư đã cho xuất bản, nay tập hợp, chọn lọc là một tuyển tập. Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc.
Keywords: Public administration; Vietnam