Tổng tập văn bản qui phạm pháp luật của Quốc hội Uỷ ban thường vụ Quốc hội (Tư pháp, 2006)
Nội dung sách là những Luật, Pháp lệnh và các văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội từ khoá I đến khoá VII.