Tổng tập văn bản qui phạm pháp luật của Quốc hội Uỷ ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu gồm những Luật, Pháp lệnh và các văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội khoá XI
Keywords: Public administration; Vietnam