Tổ chức hoạt động của bộ máy nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Tư pháp, 2005)
Nhân dịp kỹ niệm 60 năm ngày thành lập Nước, kỹ niệm 60 năm thành lập nghành Tư pháp, Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản bộ sách: "Tổ chức, hoạt động của bộ máy nhà nước Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Bộ sách tập hợp, hệ thống các văn bản về bộ máy nhà nước từ trung ương tới địa phương đang có hiệu lực, được ban hành tháng 12/2004, gồm ba tập: Tập 1: Tổ chức, hoạt động của cơ quan nhà nước ở trung ương. Tập 2: Tổ chức, hoạt động của chính quyền địa phương. Tập 3: Tổ chức, hoạt động của các cơ quan tư pháp. Cùng với 3 tập trên là bản Hiến pháp năm 1992 (đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khoá X, kỳ họp thứ 10)