Chỉ dẫn pháp luật về thi hành án dân sự - Nguyễn, Khắc Hiếu (Tư pháp, 2006)
Cuốn sách "Chỉ dẫn pháp luật về thi hành án dân sự" là cuốn cẩm nang tiện ích cho người làm công tác thực tiễn thi hành án dân sự và là tài liệu tham khảo bổ ích cho đông đảo bạn đọc. Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: Các vấn đề chung. Phần 2: Tổ chức, Cán bộ. Phần 3: Nghiệp vụ thi hành án dân sự.