Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ : - Trần, Vũ Hải (Tư pháp, 2006)
Bảo hiểm nhân thọ là hoạt động kinh doanh bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích cho con người và nền kinh tế. Ở Việt Nam, hoạt động này xuất hiện muộn so với các nước trên thế giới và còn tương đối mới mẻ đối với người dân. Nhưng đến nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã trở nên sôi động và phát triển vượt bậc, đồng thời xuất hiện các mối quan hệ xã hội đa dạng, phức tạp, đòi hỏi phải có những quy định pháp luật mới điều chỉnh. Cuốn sách "Hợp đồng bảo hiểm nhân tho - Những vấn đề lý luận và thực tiễn" sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, toàn diện về lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực này.