Chỉ dẫn áp dụng Luật hôn nhân và gia đình - Võ, Trí Hảo (Tư pháp, 2006)
Luật hôn nhân và gia đình quy định chế độ hôn nhân và gia đình, trách nhiệm của công dân, Nhà nước và xã hội tong việc xây dựng chuẩn mực pháp lý cho các ứng xử của các thành viên trong gia đình. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu, áp dụng chính xác từng điều, mục cụ thể của những văn bản có liên quan, hướng dẫn thực hiện Luật hôn nhân và gia đình.