Tìm hiểu các quy định về áp dụng Luật hôn nhân và gia đình đối với đồng bào dân tộc thiểu số - Phạm, Trọng Cường (Tư pháp, 2006)
Để giúp nhân dân và cán bộ cơ sở nắm vững những quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình dành cho đối tượng đồng bào dân tộc thiểu số cư trú tại khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy những phongtục, tập quán truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách " Tìm hiểu các quy định về áp dụng Luật hôn nhân và gia đình đối với đồng bào dân tộc thiểu số"