(untitled) - Nguyễn, Thanh Bình (Hà Nội, 2004)
Nhà nước ta là Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân, là công cụ chủ yếu để thực hiện quyền làm chủ của nhân dân. Trong quá trình hoàn thiện nhà nước hiện nay, vấn đề tăng cường thẩm quyền xét xử khiếu kiện hành chính của Toà án có một vai trò quan trọng trong hoạt động tư pháp, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.
Keywords: Administrative law; Vietnam