Những quy định mới về thủ tục hải quan đối với hàng hóa, phương tiện vận tải xuất khẩu nhập khẩu - Nguyễn, Hồng Bắc (Tư pháp, 2006)
Nhằm giúp cho giới kinh doanh và bạn đọc quan tâm có được một cái nhìn bao quát, đồng thời dễ dàng trong việc vận dụng vào các tình huống thực tế trong hoạt động xuất - nhập khẩu. Cuốn sách "Những quy định mới về thủ tục hải quan đối với hàng hóa, phương tiện vận tải xuất khẩu nhập khẩu" với nội dung tập hợp đầy đủ các văn bản pháp luật trong lĩnh vực này. Việc tập hợp, hệ thống được chia ra theo từng loại văn bản theo thứ bậc hiệu lực pháp lý từ cao xuống thấp: Phần 1: Văn bản luật. Phần 2: Nghị định. Phần 3: Thông tư. Phần 4 Quyết định. Phần 5: Công văn.