(untitled) - Phan, Thông Anh (Hà Nội, 2006)
Nhằm giúp bạn đọc và các nhà doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu các quy định mới của luật doanh nghiệp năm 2005. Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản cuốn sách " So sánh Luật doanh nghiệp năm 1999 và Luật doanh nghiệp năm 2005" do công ty Luật hợp danh Việt Nam biên soạn, với mong muốn cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin hữu ích. Cuốn sách gồm có hai phần: Phần 1: Một số điểm mới của Luật doanh nghiệp năm 2005. Phần 2: So sánh Luật doanh nghiệp năm 1999 và Luật doanh nghiệp năm 2005.
Keywords: Business enterprise,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam