Pháp luật dành cho doanh nghiệp - Đinh, Thị Mai Phương (Tư pháp, 2005)
Trong bối cảnh của một nền kinh tế đang phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình trong việc tổ chức, quản lý, phát triển kinh doanh và tham gia vào giao lưu thương mại. Một trong những khó khăn đó là khả năng tiếp cận và áp dụng pháp luật. Giúp các doanh nghiệp giải quyết được phần nào những khó khăn, vướng mắc về pháp luật...