(untitled) - Nguyễn, Hữu Chí (Hà Nội, 2006)
Kể từ khi thi hành Bộ luật lao động cho tới nay, Nhà nước ta đã xây dựng được hệ thống quy phạm pháp luật về chế độ bồi thường tương đối phong phú. Tuy nhiên, các quy định đó còn nhiều điểm bất cập chưa phù hợp với thực tiễn nên đã gây ra nhiều khó khăn khi áp dụng trong thực tế. Mặt khác, còn nhiều vấn đề hiện nay chưa được đề cập tới nhưng thực tế giải quyết tranh chấp Toà án đã gặp phải. Thực trạng đó đòi hỏi phải có điều chỉnh kịp thời, đáp ứng đòi hỏi của cuộc sống. Cuốn sách: " Chế độ bồi thường thiệt hại trong luật lao động Việt Nam" cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này.
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam