Oan sai (Tư pháp, 2006)
Tất cả những câu chuyện trong sách là có thực. Nạn nhân của những vụ án được nêu đều là những người dân bình thường trong xã hội Trung Quốc. Họ đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề của sự oan sai, nhầm lẫn do các cơ quan tư pháp gây ra. Trải qua sự đấu tranh gian khổ, cùng với chính sách đổi mới mở cửa nói chung và chủ trương " hoàn thiện chế độ pháp luật hiện hành, thiết lập cơ cấu chuyên môn để xét xử các vụ án" của Trung Quốc nói riêng, cuối cùng những nạn nhân của sự oan sai đã tìm lại được công lý cho chính mình. Cuốn sách đã thể hiện tinh thần dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, có sai có sửa, thực sự cầu thị, bảo vệ quyền con người của nghành Tư pháp Trung Quốc trong thời kỳ đổi mới. Đây cũng là vấn đề bức xúc trong hoạt động Tư pháp ở Việt Nam hiện nay mà Đảng, Nhà nước đang quan tâm giải quyết.