(untitled) (Hà Nội, 2006)
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống của các bậc cha mẹ ngày càng trở nên bận rộn, vì thế, thời gian của cha mẹ dành cho con cái ngày càng một ít đi, điều đó ảnh hưởng đến việc giáo dục con trẻ trong các gia đình hiện đại. Với mong muốn giúp các bậc cha mẹ có thêm những phương pháp giáo dục con tiến bộ, hiệu quả. Cuốn sách " Những phương pháp giáo dục hiệu quả trên thế giới". Sách được chia thành 5 tập giới thiệu về 5 phương pháp giáo dục của các nhà giáo dục có tên tuổi trên thế giới bao gồm: Phương pháp giáo dục toàn năng, phương pháp giáo dục thiên tài, phương pháp giáo dục đặc thù, phương pháp giáo dục thực tiễn... Hy vọng đây sẽ là món quà có ý nghĩa với các bậc cha mẹ và những người làm công tác giáo dục. Các bạn học sinh, sinh viên cũng nên dọc cuốn sách này. Bởi vì tốt hơn là tự mình biết và làm những điều nên biết, nên làm mà không đợi cha mẹ, thầy cô chỉ bảo.
Keywords: Methods; Instruction and study