(untitled) - Nguyễn, Viết Vượng (Hà Nội, 2006)
Giáo trình gồm 3 phần trình bày các vấn đề tổng quan về bảo hiểm và kinh tế bảo hiểm; bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thương mại. Trong 3 phần lớn là các mục nhỏ trình bày cụ thể những vấn đề liên quan đến bảo hiểm như các loại bảo hiểm, mức độ bời thường
Keywords: Insurance,Social security; Study and teaching