(untitled) - Phạm, Minh Thảo (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Bách khoa chuyện lạ thế giới" mới chỉ là những thu lượm bước đầu về vô số những điều bí ẩn xảy ra trong vũ trụ mà chúng ta đang sống
Keywords: Encyclopedia,World history,General encylopedic works