Nghệ thuật tự làm đẹp - Kiều, Nga (Lao động Xã hội, 2006)
Cuốn sách " Nghệ thuật làm đẹp" sẽ giúp các bạn phương pháp giữ gìn sắc đẹp ( nghệ thuật dưỡng da, trang điểm, thể dục tạo dáng hình thon thả...), mặc đúng mốt nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, xinh đẹp của riêng bạn