Những cuộc du hành kỳ diệu (Mỹ thuật, 2006)
Quyển " Những cuộc du hành kỳ diệu" gồm các truyện chiếc bật lửa thần kỳ, Chim hoạ mi, Sinbad- người đi biển, Gulliver du ký I, II được minh hoạ bằng hình ảnh sinh động