Phương pháp quản lý tài chính và nhân sự (Lao động - Xã hội, 2005)
Quyển sách " Phương pháp quản lý tài chính và nhân sự" trình bày các cách thức quản lý tài chính, tránh sai lầm trong quy hoạch tài chính. Ngoài ra, sách dùng phần lớn nội dung trình bày phương pháp quản lý nhân sự gồm tuyển dụng nhân sự, quản lý nhân sự,...