(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Cải tạo môi trường bằng chế phẩm vi sinh vật" trình bày các phương pháp dùng chế phẩm vi sinh vật để bảo vệ và cải thiện hiện trạng của môi trường, đặc biệt là ở nông thôn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân
Keywords: Biotechnology