(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản" cung cấp cho nhà nông các kiến thức về bảo quản và chế biến nông sản nhằm giảm hao hụt về trọng lượng, hạn chế sự thay đổi về chất lượng và chi phí giá thành thấp nhất
Keywords: Farm produce,Food technology; Preservation