Hướng dẫn sử dụng đất đai theo nông nghiệp bền vững (Lao động, 2006)
Cuốn " Hướng dẫn sử dụng đất đai theo nông nghiệp bền vững" trình bày các vấn đề chung về nông nghiệp bền vững, đưa ra các giải pháp khi sử dụng và khai thác đất đai, giúp cho nhà nông những kiến thức cần thiết để bảo vệ chính môi trường mà họ đang sống, để đảm bảo sức khoẻ, không làm kiệt quệ đất và trồng trọt mang lại hiệu quả kinh tế cao