Hướng dẫn vệ sinh chăm sóc cho gia súc (Lao động, 2006)
Cuốn " Hướng dẫn vệ sinh chăm sóc cho gia súc" nhằm trình bày các kiến thức cụ thể về vệ sinh phòng bệnh gia súc, từ khâu chọn đất làm chuồng trại, nước và thức ăn cho gia súc, xử lý phế thải, cho tới khâu vận chuyển và viết mổ gia súc khi có dịch...