(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn" Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp" trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân hủy, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ đượ chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra
Keywords: Food,Food; Preservation,Plant crops