Kỹ thuật mới trong ấp trứng gà vịt (Lao động, 2006)
Cuốn sách " Kỹ thuật mới trong ấp trứng gia cầm" trình bày về việc đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng trong khâu ấp trứng gia cầm đồng thời trao đổi những kỹ thuật và kinh nghiệm ấp trứng nhân tạo bên cạnh cách ấp cổ truyền có cải tiến là nội dung của cuốn sách này