Kỹ thuật trồng phi lao chắn cát (Lao động, 2006)
Cuốn " Kỹ thuật trồng phi lao chống cát" trình bày việc xây dựng hệ thống đai rừng chắn gió cát, bảo vệ đồng ruộng nhằm nâng cao đời sống cho người dân, cải tạo thiên nhiên đảm bảo vệ sinh môi trường ở những nơi ven biển