Phương pháp chọn giống cây trồng (Lao động, 2006)
Cuốn " Phương pháp chọn giống cây trồng" trình bày các kỹ thuật chọn và tạo giống cây trồng nhằm giúp nhà nông có thêm các hiểu biết cần thiết có trong sản xuất nông nghiệp, phát triển các loại cây thích hợp cho năng suất cao