Phương pháp phòng chống mối (Lao động, 2006)
Cuốn " Phương pháp phòng chống mối" trình bày đặc điểm, hình thức làm tổ của loại mối, cách phòng và diệt mối, giúp người dân phòng chống mối có hiệu quả, bảo vệ được các công trình xây dựng, các đồ vật làm từ gỗ và trồng các cây công nghiệp đạt hiệu quả cao